CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID - 19

14.04.2020 00:00

Trung Tâm in Bảo Toàn tặng Bệnh viện đa khoa huyện Quản Bạ 120 mặt nạ chống giọt bắn nước bọt

CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID - 19

Cùng chung mục đích đẩy lùi Covid-19. Ngày 10 tháng 04 năm 2020, Trung tâm in và quảng cáo Bảo Toàn, có địa chỉ tại; tổ 1 thị trấn Tam Sơn huyện Quản Bạ đã tặng Bệnh viện đa khoa huyện Quản Bạ 120 mặt nạ chống giọt bắn nước bọt, do chính nhân viên của Trung tâm in và quảng cáo Bảo Toàn tự tay sản xuất. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm của cộng đồng trong cuộc chống đại dịch Covid-19.

Đồng chí Hoàng Hoa Màn Giám đốc Bệnh viện Phát biểu cảm ơn TT in Bảo Toàn

          Thay mặt tập thể Công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện Bác sĩ Hoàng Hoa Màn, Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Trung  tâm in và quảng cáo Bảo Toàn đã đồng hành, chia sẻ cùng đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện, món quà thật ý nghĩa tiếp thêm động lực để cán bộ y tế cùng nhau đồng hành trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và đẩy lùi dịch bệnh.

 Đồng chí Giám đốc BVĐK và các đồng chí cán bộ chụp ảnh cùng với đại diện TT In Bảo Toàn

          Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 để cung cấp đầy đủ trang thiết bị bảo hộ phòng chống dịch cần có sự chung tay góp sức của cộng đồng, Bệnh viện đa khoa huyện Quản Bạ hi vọng sẽ nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các nhà hảo tâm trong công tác phòng, chống dịch bệnh cũng như chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện Quản Bạ.

Người viết bài: Bs Chảo Thị Thúy Nga

Phòng Kế hoạch tổng hợp