ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA V

10.04.2023 00:00

NHIỆM KỲ 2023- 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN  KHÓA V

Thực hiện điều lệ Công đoàn Việt Nam và kế hoaạch số 08/KH-CĐCS ngày 10/01/2023 của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Quản Bạ về việc tổ chức đại hội công đoàn cơ sở lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028. Sáng ngày 06/4/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Quản Bạ đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028.

          Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Phùng Thị Thanh- Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Giang; đồng chí Vũ Văn Giang- Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện; cùng toàn thể đoàn viên công đoàn bệnh viện đa khoa huyện Quản Bạ.

ĐC: Phùng Thị Thanh- Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Giang chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

          Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo hoạt động Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Quản Bạ nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng nhiệm kỳ 2023 - 2028; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhưng được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện đã luôn đoàn kết, đồng lòng, bám sát kế hoạch, chương trình công tác và yêu cầu nhiệm vụ của Bệnh viện, triển khai các hoạt động thiết thực để ngăn chặn đại dịch Covid-19, duy trì hoạt động khám chữa bệnh và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Vũ Văn Giang - Bí thư Chi bộ Bệnh viện đã biểu dương những thành tích của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua và chỉ ra những thiếu sót, khuyết điểm cần được khắc phục, đồng thời, định hướng cho Công đoàn những nhiệm vụ cơ bản, những giải pháp, trong thời gian tới để phát triển toàn diện về mọi mặt, hoàn thành tốt mọi chức năng nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực cùng toàn ngành làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khoá mới gồm 05 đồng chí và bầu Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

1. Đồng chí Phạm Văn Cường- Chủ tịch Công đoàn

2. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Điệp-  Phó chủ tịch Công đoàn

3. Đồng chí Viên Thị Bích Thủy- Uỷ viên BCH

4. Đồng chí Giàng Thị Hoa-Uỷ viên BCH

5. Đồng chí Đặng Thị Trang- Uỷ viên BCH

Hình ảnh Bỏ phiếu tại Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội lần thứ V đã thành công, tạo động lực và niềm tin cho toàn thể Đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Quản Bạ trong việc thực hiện các mục tiêu và kế hoạch đã đề ra. Đây cũng là cơ hội để các đại biểu giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, góp phần xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết và phát triển.

Người đưa tin

 

BS. Lương Lệ Thủy