Gặp mặt các Y, Bác sĩ vào TP. HCM

03.08.2021 00:00

Tại BVĐK Quản Bạ

Gặp mặt các Y, Bác sĩ vào TP. HCM

Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của đại dịch Covid-19 tại các tỉnh miền nam số ca nhiễm mới tăng nhanh từng ngày. Tâm dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ y tế tại Công văn số 5948/BYT-TCCB ngày 25/7/2021 về việc hỗ trợ nhân lực chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Quyết định số 1529/QĐ-UBND ngày 27 tháng 7 năm 2021 của UBND tỉnh Hà Giang V/v cử đoàn cán bộ y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Hà Giang tham gia hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đoàn cán bộ y tế tỉnh Hà Giang ( đợt 1) hỗ trợ chống  dịch cho TP Hồ Chí Minh BVĐK Quản Bạ có 03 viên chức tham gia.

Chiều ngày 27/7/2021UBND huyện  QB tổ chức gặp mặt viên chức trước ngày lên đường hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19, chủ trì buổi gặp mặt Đồng chí Sèn Thanh Long Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân  huyện Quản Bạ, tham dự buổi gặp mặt còn có các Đ/c trong Ban Giám đốc BV, Ban chấp hành công đoàn, Trưởng, phó các khoa phòng và viên chức Bệnh viện.

Phó Chủ tịch TT UBND huyện Sèn Thanh Long tặng quà các đc tham gia chống dịch tại TPHCM

Nhân lực tham gia đoàn công tác của Bệnh viện có 03 đ/c, những viên chức xung phong lên đường chi viện cho TP Hồ Chí Minh là những viên chức có trình độ, trách nhiệm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Trong buổi gặp mặt đồng chí Sèn Thanh Long, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quản Bạ đã biểu dương tinh thần tình nguyện của viên chức Bệnh viện đa khoa huyện, mong các đồng chí phát huy sức mạnh chuyên môn, phối hợp tốt trong công tác, thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch, bảo đảm an toàn sức khỏe trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần cùng Tp Hồ Chí Minh không chế và đẩy lùi dịch bệnh.

Thay mặt cho viên chức tham gia đoàn công tác đồng chí Nguyễn Anh Tuấn gửi lời cản ơn sâu sắc đến các đc lãnh đạo huyện Quản Bạ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn bệnh viện và xin hứa sẽ tận tâm, tận lực thực hiện tốt nội quy, quy chế của ngành nhằm chăm sóc tốt nhất cho người bệnh. Đây cũng là 1 bước tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, những tình huống có thể xảy ra trong tương lai để sau này có sự chủ động hơn trong phòng chống dịch.

Đại diện các đc tham gia chống dịch phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Người viết bài 

BS. Chảo Thị Thúy Nga